Miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội thành Hà Nội
Hạt Mắc Khén
HẠT MẮC KHÉN loại 1 - k pha trộn
Mắc khén được sử dụng như một loại gia vị, mục đích nhằm tăng thêm hương vị cho món ăn. Mắc khén khén thường được sử dụng trong các món sau:
MÓN NƯỚNG( .cá, trâu, bò, lợ, gà ). Mắc Ckhén rất hợp với các món nướng! Tẩm 1 chút mắc khén vào Cá hoặc Thịt rồi nướng thì có vị đặc trưng, ăn 1 lần khó quên lắm.ôi đi rừng, đi sông suối bắt cá cùng anh em dân bản. Luôn luôn mang theo 1 gói nhỏ bột Mắc Khén để sử dụng.
MÓN RÁN: Ta có thể dùng Mắc Khén để tẩm ướp thực phẩm như cá, thịt trước khi đem rán. Mùi Mắc Khén cay cay, thơm thơm, đảm bảo không có loại gia vị nào đặc biệt đến thế.
PHA NƯỚC CHẤM: Chỉ cần cho 1 chút bột Mắc Khén đã rang xay vào bát nước Nắm, chấm gì cũng thấy ngon. Đặc biệt là chấm Cá/Thịt nướng hoặc Rán.
Chú ý! Khi sử dụng mắc khén thì nên cho một lượng vừa phải, không nên sử dụng quá nhiều. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ dẫn tới món ăn bị đắng.
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ hàng nông sản, dược liệu từ các tỉnh vùng cao Tây Bắc
an toàn
đa dạng
toàn quốc